ซาฮากลับมาซ้อมได้แล้ว! แต่ยังไม่พร้อมลงสนามเกมลีกที่จะพบกับเชลซี

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ วิลฟรีด ซาฮา

วิลฟรีด ซาฮา ปีกความเร็วสูงของ คริสตัล พาเลซ สามารถกลับมาลงสนามซ้อมได้แล้ว แต่ยังเร็วเกินไปที่จะได้ลงสนามในเกมที่จะพบกับ เชลซี ในสุดสัปดาห์นี้่เลย

ซาฮา มีอาการเจ็บเอ็นหัวเข่ามาจากนัดพบ นิวคาสเซิล เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ โดยในตอนแรกนั้นมีข่าวออกมาว่าจะทำให้เขาต้องพักยาวไปทั้งซีซั่น ซึ่งนับตั้งแต่ทีมไม่มี ซาฮา คริสตัล พาเลซ ก็อยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากเมื่อแพ้ทั้ง 3 แมตช์ในพรีเมียร์ลีก รวมถึงนัดล่าสุดที่นำ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 แต่สุดท้ายแพ้ 2-3 ด้วย

“เขาสามารถกลับมาซ้อมร่วมกับทีมได้เป็นครั้งแรก อาการเจ็บเขาดีขึ้นเร็วมากจนน่าทึ่งถ้าหากพิจารณาถึงการคาดการณ์ในตอนแรกที่เราประเมินกันว่าเขาน่าจะต้องพักทั้งฤดูกาลไปแล้ว”

“แต่ถึงอย่างไร เราจะต้องระมัดระวังให้มากเนื่องจากอาการเจ็บของเขาถือว่ารุนแรง เราจะรอเช็คอาการเขาอีกครั้่งในวันพรุ่งนี้ และเราจะให้เขาซ้อมเบาๆแค่นั้นก่อน”

“มันเป็นการฟื้นตัวที่เร็วมาก แต่เราไม่คิดว่าเขาพร้อมที่จะกลับgclubโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมเหมือนตอนก่อนจะบาดเจ็บหลังจากเพิ่งลงซ้อมไปได้แค่สองเซคชั่น” รอย ฮอดจ์สัน กล่าว

ทั้งนี้ คริสตัล พาเลซ เคยมีสถานการณ์ที่ดีช่วงเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม แต่กับสถานการณ์ปัจจุบันพวกเขาฟอร์มดร็อปลงมาจนอันดับอยู่ห่างจากโซนตกชั้นไม่มากแล้ว

 

ติดตามข่าวสารการกีฬาได้ทุกช่องทางที่ Gclubth

Line Id : @gclubth (อย่าลืมเพิ่ม@ข้างหน้าด้วยนะครับ)