เฮนโด้สุดมั่น! หงส์เจอใครก็ได้ในรอบ 8 UCL ? คาริอุสขอบคุณคล็อปป์ที่ยังไว้ใจ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jordan henderson ucl

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีมของ ลิเวอร์พูล เผยว่าทีมพร้อมเจอกับใครก็ได้ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกซีซั่นนี้ขณะที่ ลอริส คาริอุส จะขอตอบแทนความไว้วางใจจาก เยอร์เก้น คล็อปป์ ที่ให้โอกาศเขาลงสนามเฝ้าเสาต่อเนื่อง

‘หงส์แดง’ พึ่งเปิดสนามแอนฟิลด์เสมอกับ เอฟซี ปอร์โต้ 0-0 แต่สกอร์รวมชนะ 5-0 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายยูฟ่า แชมเปี้ยน ลีกซีซั่น 2017/18 และยังไม่โอกาศที่จะได้พบกับทีมจากประเทศอังกฤษด้วยกันอีกด้วย

หลังเกมจบลง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ได้ให้สัมภาษณ์กับ บีที สปอร์ตว่า “สำคัญสุดคือเราเข้ารอบต่อไป แน่นอนว่าเราอยากชนะแต่ต้องชมปอร์โต้ที่เล่นดี”

“ช่วงนี้คือโค้งสุดท้ายของซีซั่น อีก 2-3 เดือนนับgclubจากนี้สำคัญกับทีมมาก เราต้องโชว์ฟอร์มให้ได้อย่างที่ทำมาตลอดแล้วเดี๋ยวผลการแข่งขันก็จะตามมาเอง”

“คืนนี้เราเจาะไม่เข้าแต่สุดสัปดาห์นี้มีเกมใหญ่รออยู่ซึ่งเราต้องพร้อม ผมเจ็บขาตอนท้ายแต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่”

“เจอทีมไหนนั้นไม่สำคัญ รอบนี้ทุกทีมเก่งหมด เราจะพร้อมไม่ว่าต้องเจอใครก็ตาม เราอยากทุ่มเทและได้แชมป์ใหญ่ๆ ทัศนคติเราคืนนี้ยอดเยี่ยม น่าเสียดายที่เจาะไม่เข้าแต่ผมโทษใครไม่ได้ ทัศนคติยอดเยี่ยมแล้ว”

ขณะเดียวกัน คาริอุส ได้รับโอกาศลงสนามต่อเนื่องทำให้ ซิมง มิโญเล่ต์ นั้นนั่งสำรองต่อไป และเขาได้บอกกับ บีที สปอร์ตอีกด้วยว่า “การทำหน้าที่ได้อย่างเหมาะสมมันต้องใช้เวลาสัก 2-3 ซีซั่น ผมต้องตอบแทนความมั่นใจจากผู้จัดการทีม ผมอายุยังน้อยแต่ต้องมุ่งมั่นทำงานหนักต่อไป”

“ตอนนี้โฟกัสเราอยู่ที่วันเสาร์ มันคือเกมใหญ่มากๆ จากนั้นเราค่อยมาว่ากันเรื่องคู่แข่งรอบ 8 ทีม”

ติดตามข่าวสารการกีฬาได้ทุกช่องทางที่ Gclubth

Line Id : @gclubth (อย่าลืมเพิ่ม@ข้างหน้าด้วยนะครับ)